menstruation after miscarriage

Nakunan po ako nung 25, niraspa po ako nun. Ngayon po may dugo sa panty ko, regla na po kaya un? Ilang weeks po ba bago reglahin pagtapos raspahin?

3 Replies

Ako din auper confuse.. d ko maintindihan if may mens na ba ako o wala.. mula ng naraspa ako nung may 11, 2020, puro spotting.. tpos one time may buong dugo na super laki.. tapos may one time din na mejo mdaming dugo pero after nung puro konti na.. mostly color brown or light brown. Tpos nag pt ako ngayong may 23, positive sya though d nman kmi nagcocontact. Hehe.. weird

After po ma raspa may bleeding pa po yun ng konti. Tapos after 1 month magkakaroon ka na po. Dati po super lakas ng 1st mens ko after ko ma raspa.

3mo ago

ilang arw po ang itinagal ng first menstration mo after ng naraspa ka?

Depende po yunsa menstruation cycle mo before ka nagbuntis and naraspa and dun din sa immune system mo after ma raspa .