need serious advice

Tanong ko Lang po. 2 beses po ako nakunan 6 month's na cxa lumabas nung una po nung august 2018 after 4months nabuntis po ako ulit then nakunan po ako ulit ng 4months. After 3months naman po nabuntis ako Now po. Anu po ba dapat ko gawin para maiwasan na ang miscarriage????

1 Reply

Mag pa advice ka sa ob mo sis kasi Baka maselan ka magbuntis at para Alam mo din kung paano maiwasan ung mga ganyang pangyayarw