#mga momshie tips nman po stress na aq,due date q bkas sa lmp q ganon pdin close cervix padin aq..

#mga momshie tips nman po stress na aq, due date q bkas sa lmp q ganon pdin close cervix padin po aq..haixt..😢😥😭 Lhat ginawa q na, uminom ng salabat, pineapplejuice, pineapple fruits at chuckie ska nagsquat2x na at lakad2x, uminom ng primrose at nag insert din waepek padin aq, close cervix pdin po aq haixt..😢😥 Gusto q ng makaraos, sabi ni ob need q na maischedule for cs, haixt..humingi lng aq sa kanya ng palugit sabi q till nxtweek mag antay pa kmi..kaxo binigyan nya aq ng palugit until wednesday lng..wala pa nman budget pangbayad ng cs haizt..😢 Please help po.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

mag akyat baba po kayo sa hagdan..

3y ago

ginagawa q ndin po wala pdin momshie..