pa boost naman jan/CS sched

Hello Mga Mommies, Malapit na po sched ng CS ko ngayon Sunday, Dec 8. Nuong una sobrang excited ako aabot sa date na naka sched, para makita na din si baby. Sobrang happy. Peru, Sa kakapanuod ko sa youtube kung paano i perform ang CS naubos ata energy ko. Grabe na ang kaba ko everyday. Ini isip ko na anong mangyari sa akin, I know masakit, ang sakit nga nung anti tetanus twice pa lalo na itong CS. Mga Momsh, patulong naman, please include us in your prayers, na sana healthy lang po si baby at tsaka ako na mawala itong kaba ko. Hayy di ko mapigilan. Nanginginig sa takot, Mom of a rainbow baby

1 Reply

kya mo yan mommy.cs dn aq after epidurial nmn seconds lng eeffect na ung anesthesia then di mo na mraramdaman ang sakit after na ng operation sau kpg unti unti ng nwawala anesthesia. pro kaya mo yan mommy pra sa baby mo.😊

4y ago

depende mommy kung alcoholic tlgang matagal ang eefect