Worried

May dapat ba akong ipangamba mga sis.. sched ko ng CS bukas. Iadmit ako sa morning then CS sa hapon. Normal kc ako sa 2 baby at 11 years ang gap ngaun kaya naman CS kc breech c baby at mgpaligate na tuloy ako. Hayy di ko maiwasan makaramdam ng takot at kaba.

2 Replies

Kayang kaya mo yan, mommy! Nakakakaba talaga at hindi maiiwasan na makaramdam nang ganun. Lalo na at first time mo CS dahil yung iba, normal delivery ka. Just keep on praying and everything will work out as it should. I'm sure your doctors are all experienced and will take good care of you and your baby.

5y ago

Thank you sis.. Praying nga lang talga ako na nmagjng Ok ang lahat.. salmat

me too sissy ,nkakakaba gaya mo 1st time ko din ma cs nitong bwan kase 15years old n nsundan at breech pa c baby plus may ashma pa ako,hindi ako mkatulog kakaisip dahil kabado