Worried

May dapat ba akong ipangamba mga sis.. sched ko ng CS bukas. Iadmit ako sa morning then CS sa hapon. Normal kc ako sa 2 baby at 11 years ang gap ngaun kaya naman CS kc breech c baby at mgpaligate na tuloy ako. Hayy di ko maiwasan makaramdam ng takot at kaba

1 Reply

Everything will be alright mommy 😊 Expert na ang doctors natin pagdating sa delivery ng babies. For you best option talaga ang CS dahil sa position ni baby. Sunod lang tayo sa mga sasabihin ni OB para sa sugat natin. Gaya ng saya na naramdaman mo nung nagnormal ka sa 2 babies mo, same din yun dyan sa upcoming baby mo. Good luck and God bless sa inyo ni baby mommy!! 😀

5y ago

Thank you mommy. Malaking bagay talaga ang may natatanung nang ganito.