highblood pressure

Mga mommies..kaya pa kaya tong mapababa? My BP is 140/70 due date ko po oct 28.. kaya pa kayang bumaba Yan? Please nman mga mommies baka may mairerecomend kayong itake or gawin.. I always exercise every morning...Kaya Lang obese Kasi ako...pahelp po.. thanks 😊😊

2 Replies

wag basta basta magte-take ng medicine without prescription ni OB. Nung bigla tumaas ang BP ko, sabi ni OB, bawasan daw ang rice and sweets, pati mga fatty foods

consult ur OB. kc aldomet binigay sa akin sa 1st tri ko.