Light Spotting

Hi po, I'm on my 11th weeks of pregnancy. Today I experience light pink spotting. My ob is out of town, sa Nov 27 pa balik niya. cia lng po talaga ang specialista sa Lugar namin. Do I need to wori mga mommy? or this light spotting is just normal. Wala naman pong masakit skin, ung puson at tyan ko nde naman po kumikirot. Thank po mga mamhies☺️ first tym mom here

13 Replies

Punta kna ER moms pero ganyan din ako nung nkaraan talagang bleeding tas pag dating ko hospital sabi ko bleeding ako. Pinag PT ako tas positive pa din. Tas Kinuhaan akong dugo at ihe para tignan. Okay nman lahat ng result may UTI naman ako . Tas IE sabi close cervix tinanong ako kung nilalabasan ba Ko ng parang karne karne sabi ko hnd nman kase wala talaga. Tapos niresitahan ako pampakapit 3x a day at antibiotic para sa uti hanggang ngayon meron pa din pero d na madami

Punta kna ER moms pero ganyan din ako nung nkaraan talagang bleeding tas pag dating ko hospital sabi ko bleeding ako. Pinag PT ako tas positive pa din. Tas Kinuhaan akong dugo at ihe para tignan. Okay nman lahat ng result may UTI naman ako . Tas EI sabi close cervix tinanong ako kung nilalabasan ba Ko ng parang karne karne sabi ko hnd nman kase wala talaga. Tapos niresitahan ako pampakapit 3x a day at antibiotic para sa uti hanggang ngayon meron pa din pero d na madami

Hi sis, ako po noon gnyan nag start nag spotting ng onti color pink at 6wks preggy, sabi ni ob ko not normal na po yun kaya po pag dating ng nov 27 pachkup kna agd sa ob mo to see if nag ssppotting ka tlga. Mhrap na po ang dami indications kasi ng spotting sis pero habang wala pa ob mo mag bedrest ka na. Wag ka mna gmwa ng kng ano ano ad in bedresr

5y ago

OK sis. Salamat

sis mgbed rest ka bawal heavy work like laba. mgbuhat.. bedrest ka lng sis as in nsa bed lng. tas lgyan m ng unan ung bnda pwet mo.. bka my subcronic hemmorage ka sis kaya my spotting.. dpat po merun ka duphaston pangpakapit po un.

5y ago

Tapos na po akong uminom mommy. Salamat po

Dpo yun normal pag nag spotting kayo nang khit light pink lang sabi kc nung OB ko. May ksama yun na dugo kaya d sya normal sa buntis. Kung yellow or White okay lang po yun e.

Any spotting or bleeding during pregnancyis not okay po. Try mo po magpacheckup sa center. Para lang makacgro sa condition nyo ni baby

For d meantime mommy mag Bedrest ka muna. wag ka muna magkikilos. that's d safest way mommy sa ngaun ❤

If may duphaston ka po inum na agad at total bed rest. Any blood in discharge is not normal .

Kahit pa mommy dpat hndi nagdidischarge ng blood ang preggy. Kahit konti. Hanap ka ibang OB

5y ago

Malayo po kc ang Ibang ob sis, mga 4 hours ang byahe. Takot po akong mgbyahe kc nasa 1st trimester pa po ako.

Pls consult another OB. You are at critical stage any spotting or bleeding is not normal.

5y ago

Thanks po.