Swab test price?

Hi mga mommies..ask kolang po sana kung may alam kayong mas mura for swabtest ?along Las pinas area?ask ko nadin kung magkno ngastos nu sa swab nu?thankyou po sa mga sasagot😊

2 Replies

5k and up po. Depende sa hospital. I suggest mommy na tumawag kayo sa DOH para sila magsusuggest kung saan hospital kayo pwede magwalk in swab test na malapit lang sainyo. Hindi po kasi lahat ng hospitals tumatanggap ng walk in lalo na for swab. Ganun po ang ginawa ko, tumawag muna ako sa DOH, then sila po nagbigay ng hospitals na may walk in patients for swab.

5k to 7k sabi ng friend ko