swab test for preggy

hi mga mamsh ask ko lang kung san po ba may murang rt-pcr (swabtest) dito sa may makati po i'm currently 36w3d napo. bali nextweek kailangan ko na mag pa swab. any recommendations po yung mura lang po sana around makati 😊

6 Replies

check nyo po sa hi precision. madami po silang branch and on the affordable side po swab test nila. plan ko din sa kanila magpa swab test pag kabuwanan ko na. :)

sa mga center mamsh try mo libre lang kesa gumastos ka .. tanung ka nalang jan sa inyo kung san may health center.

san po kayo manganganak mami., ne required po ba tlga ang swabtest.. sa lying in so far hindi naman po nerrquired

Singapore diagnostic po. Dun ako nagpaswab, along chino rocces lng. 4,500 po rate nilA

sa New World Diagnostic 3600 rate ng swab test

sa red cross po! kagagaling ko lang kanina. 4k

Related Articles