Swab Test!

Hi mga Mamshie! Tanong ko lang po kung sino dito meron alam na mura or libre na swab test around IMUS, DASMA or BACOOR CAVITE area... Salamat sa sasagot! #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

14 Replies

Alam ko po sa mga isolation. Kasi po kahapon nung kasagsagan ng bagyo may mga buntis na nagpapadala sa isolation para magpaswab/antigen kasi naglalabor na sila. Libre po dun

dun po sa lying in na pinagchecheckupan kopo at pagaanakan ko 1400 lang pwedeng before manganak mo itake para di ka maabutan ng expiration

3y ago

sa Digman St.Bacoor Cavite search mo maam chat mo sa messenger nagrerespond naman agad sila

Dasma po meron sa lasalle libre po pra sa mga buntis na philhealth member, parequest lang kayo sa ob nio pra maappoint po kayo.

3y ago

san po ung tabon? cno dn po immessage?

If you want mamsh sa ritm sa alabang. 2 to 3 days labas ng result pero sesend nila thru email nalang

3y ago

Hndi mamsh. Basta may request ka and may Philhealth ka Tapos usually nag aask sila if para san gagamitin. May reg fee lamg sila na 125 pesos

Sa MOA , pero ndi ko alam kung meron pa ngayun . Nung September meron pa kasi ..

3y ago

okay po thankyou

ask ka sa center ng barangay nyo momsh samin ksi libre eh sa mga buntis taga Dasma ako..

3y ago

saan ka po sa dasma? sa health center ka po ba nagpapacheck up??

La Salle Dasma - free kapag buntis po. doon po ako nagpa-RT PCR last week.

3y ago

salamat po

naqpa swabtest ako dun nung myerkules, kahapon ko nakuha unq result.

Sa Lasalle dasma ka nalang free lang.

Meron dn dto sa tabon 2 free swab..