Swab Test Bulacan Area

Hi mommies! May alam po ba kayong nagsswab test withik Bulacan na medyo mura? Dun kasi sa hospital na pag-aanakan ko nasa P8,500 ang price eh. And parang prefer ni OB ung di magpupunta ng Metro Manila tho dun sana maraming mura na swab test. Saka may discount pa rin ba ng PhilHealth kahit sa private hospital papa-swab? Thank you sa sasagot! :) #advicepls #firstbaby #1stimemom

9 Replies

skl private hosp ako, pero nirefer ako sa ibang hospital ni ob pra mas mura ang swab test po sa Chinese Gen hospital P1591 bnayad ko less na philhealth. 3-5days result po

4y ago

metromanila po, oo nga po sayang. hopefully mamsh makanap ka ng murang swab test malapit po sainyo. ingat po lagi

Qualimed covered po ni Philhealth. Wala kang babayaran, basta may request from your OB. Kakatapos ko lang po last friday and by appointment po yung sa qualimed ah.

4y ago

Papasok ka lang po sa may cashier area to process yung approval for philhealth, sa bungad lang po. Safe naman po, basta always observe social distancing, ipapriority ka naman po kasi preggy. Then yung swabbing, sa parking area po ng hospital

ako po kc sa public health center lng po magpapa swab test.. libre lng po

san ka sa bulacan?dito meycauayan meron..

4y ago

2500 po bayad

Sabi nila sa tala at qualimed mura

Sa may santa maria po 5k nga lang 😭

4y ago

Saan ponsa Sta. Maria?

Ito po yung sa Qualimed

4y ago

Thank you po! Try ko kausapin si OB kung pwede/papayag sya sa iba pa-swab

Up