ftm/breastfeeding

Hi Mga Mommies, Ask ko lang po regarding breastfeeding if ano ginagawa niyo sa boobs niyo during first week ni lo. Kasi sobrang tigas ng boobies ko. Tas every 2hours latch hindi naman maubos ubos milk. Need ba talaga mag pump or ok lang hindi? Please help me

1 Reply

Hand express nlng po.

4y ago

Nood ka po sa youtube. Palalabasin mo po yung milk mo using hands. Pero pwede din po massage from ur back papunta sa balikat pababa sa boobs. Kapag po my matitigas na sa boobs mo magwarm compress ka po muna then hand express