Magpapayat

Hello mga mommies! Ask ko lang kung pwede na ba mag Basic work-out or Zumba ang 1yr and 6months ang kagaya kong CS? Thank you sa mga sasagot.

2 Replies

usually sit ups pampaliit ng tyan.much better kung mag lowww carb diet ka nlng sis :) sariwa pa tahi mo sa loob if magtatalon talon ka or sit ups.. bka magkaron ka ng internal bleeding, katulad nung nangyare sa mama ko dati..

pwde na sis.. nka almost 2yrs knang cs ee. bsta ingat paren. wag padin masobrahan sa pagzumba :)

5y ago

Eh paano pala kung palilitin ko yung tyan ko? Pwede ba yun sis?