Work out plan

Okay lang ba mag work out yung mga breastfeeding moms? Like~~ zumba, or some stretching exercises?? Mag 3 months old pa po yung baby namin, pero gusto ko ng mag work out. Thanks po sa sagut nyo..

2 Replies

okay lang naman po lalo na kung d naman CS ata..meron po akong napanuod sa youtube na nagzumba yung moms while naka carrier si baby.. i think ok yun pag medyo may head control na si baby..need din natin magexercise para sexy ulit. hehe

Pwede naman na. Basta Alam mo sa sarili mo na kaya mo yung mga exercise at wag ipilit kung hindi.