For mommy

Hi mga mommies,ask ko Lang Anu ba pwede inegosyo habang NASA bahay Lang,buntis Kasi ako pinahinto nako ni hubby magwork,pero nabboring talaga ako ..pakiramdam ko pabigat ako sa kanya,lahat Kasi Ng gastos sa kanya Kaya gusto ko din makatulong kahit papaano total andito Lang Naman ako sa bahay ..

9 Replies

Dun ka sa gusto mo gawin sis para may income kana nag eenjoy kapa😊

5y ago

Thanks sa idea sis

Same tayo zis. Nagresign din ako Try mo home based online teacher

5y ago

Thank u sis

Baking. Cookies and cupcakes. Tapos post mo online.❤️

Online business na something you're good at ♥️

Home based travel agency... Bookings..

Online seller or online teacher

Home based travel and agency bookings

5y ago

Pano po yan?

Online selling just like me,

Online selling sis