business ng mommy at home

1. Mga momsh, ask lang kung paano ako makakapag simula ng negosyo ng nasa bahay lang at kasama si baby? --- 2. Sang ayon ba kayo na ang puhunan ay mang gagaling sa utang? --- 3. Ano magandang inegosyo sa bahay na tingin niyo makakatulong sa amin ni hubby? Maraming salamat mga mommy, need ko po ng support niyo.

1 Reply

Yung tingin mopong papatok malapit sa area mo observe yung environment, and yung alam mong business na magaling ka at gusto mo at ma eenjoy mo ..