7 month old

Hello mga mommies Yung baby ko po kasi Ayaw masyado dumede ng milk at water , Dedede lang siya kaunti lang . Medyo nagsinat din siya nagwoworried na kasi ako Wala naman ako pangpacheck up wala ako work. Nag pavaccine siya din kahapon ng Pcv13 tsaka ung para sa polio . Ano po sa tingin niyo yung cause nun sana po may makapansin ftm here. thank u po godbless

1 Reply

Hindi ba nagngingipin

4y ago

Ayaw kumain/dumede, naglalaway, kagat nang kagat ng lahat ng mahawakan, ung iba nilalagnat, nagda-diarrhea