VACCINE FOR 1 YR OLD

H i mga momsh. FTM here and 1 year old na baby ko. Ask ko lang kung ano pa po bang kelangan na vaccine ni baby. Complete na po sya up to MMR2 peeo may nabanggit po kasi yung doctor sa heart center nun na meron pa daw 6in1. Tinanong ko sa center wala naman daw. Sana po may makapansin. THANK YOUU

2 Replies

Hi mommy. Pag sa center po last na ang MMR. Yung sabi po na 6in 1 sa pedia po yun pero boosters na sya, depende po sa inyo mommy kung gusto nyo ituloy sa pedia pero kung hindi na ok lang din naman

sa center po kasi ang alam ko til 1yo lang ang binibigyan ng vaccine. after sa private na. may mga boosters and other vaccines pa po.kasi for 1yo and up.

3y ago

thanks momsh. kaya pala sabi sa center tapos na daa po sya.