Mixed Feed Baby

Yung anak ko lang ba yung ayaw na dumede 6 months old palang mas gusto kumain tsaka dumede sakin. Any tips kung paano ginagawa niyo para dumede mga baby niyo?

1 Reply

ganun ang baby ko mih, 1 ½ months lang kami nag mixfeed bumawi lang sa timbang tas yung okay na milk ko ayun ayaw na dede sa bote kahit gatas ko. kaya di ko na pinilit, now 6 mons na sya at ebf parin ako. nakain narin sya ng solid. pag di ka nmn working mums, ipa unli latch mo nlng sayo mih. 🤗