Iyakin @ 4 months

Hello mga mommies! Yung baby ko mag 4 months na sa 12, eh napansin ko lang naging iyakin sya at kada gabi na umiiyak like everytime mag tatrabaho ako sa gabi 8:30-10:30. Nag lalaway din at lagi nya pnangigilan ang kamao nya Normal lang po ba na pabago bago pa dn sla ng routine? Thank you

2 Replies

Hay nako mi, kaka 4 months lang din ng baby ko at naging iyakin nga lalo pag sa gabi nagigising gising. Hirap na din sya patulugin sa hapon. Normal lang din po na malaway sila at laging kinakain ung kamay nila kase nagdedevelop na sila magka ngipin kaya nangangati ung gums nila :)

1y ago

Ganyan na ganyan si lo mi. Thank you mi di pala ako nagiisa ✨🫶🏻😁

very normal lng po yan mi

1y ago

aayos dn sila mi. habaan mo lng ang pasensya mo ☺️