Hello po ask Lang po ano po bang dapat Kong gawin Sa baby ko

Sobrang iyakin Nya na po at ayaw Nya na po mag palapag??? 1 month and 30 days na po sya thank you po ❤️#firstbaby

1 Reply

If only i could go back.. ganyan din si baby dati momsh. Ayaw din magpalapag.. pero what we did, we swaddled her paggabe tapos pag araw naman sa duyan sya. Pero pagmaaalala ko ngayon, sana pala kinarga ko na lang sya. Ambilis lumaki ng baby.. di mo namamalayan maya maya nagapang na sya, nakakatayo na, nakakalakad na at ayaw ng magpakarga. Hehe. Saken lang naman yan. 😊 try mo din po yung duyan.. big help samen lalo if may kelangan talaga kame gawin. Silip silipin mo lang palagi.

3y ago

thank you momsh