Maikli Tulog ni Baby

8 months na po Baby Boy ko. Maikli lang po Sleep nya lagi tapos Late po sya mag Sleep sa Gabi. Siguro po, buong mag hapon, 2 beses na 30 minutes lang then ang Sleep nya po sa Gabi is Late na. Bakit po kaya ganun?? Normal lang po ba yun?? Hindi naman po sya sumpungin, iyakin. Nag ple-Play po sya mag isa then nakikipag kulitan samin. Worry lang po ako kasi ang Ikli lang po ng mga Sleep nya😕

2 Replies

mhie wala po ba siyang sleep routine?

1y ago

Dalawang beses po nun dati sa mag hapon, mahahaba. Now po, tig 30 mins. na lang talaga

.