Mag ngipin na kaya?

Mga mi mag ngipin na kaya yung baby ko? 4 months old pa lng sya. Palaging umiiyak kada Gabi peru sa umaga hindi naman. Palaging nag lalaway tas parang gigil na gigil palagi nya kinakagat yung kamay nya ayaw nya kasi sa teether at sa tsupon 🥺 mag ngipin na kaya si baby? Ang aga naman kung ganun 😔#pleasehelp #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

ung baby ko nun 4 months ganyan din mahilig isubo hands nya at naglalaway din, kaya I think natural yun, drooling iritable din sya sa teether. pero na-notice ko pa ung first tooth nya nun 8 months na sya, sa baba. iba iba naman ang development ng mga baby, baka maaga si baby mo labasan ng first tooth nya. try mo momsh ilagay sa ref yung teether nya baka masokay kay baby sabi daw kasi nangangati daw ang gums kaya ganyan. tas ask mo na din sa pedia yung concern mo para sure, at para macheck nya din yung gums if signs of teething nga 🥰 pwede mo din itry teething gel, ako ang gamit ko non- Tiny buds: teething gel tas nilalagay ko sa ref 💗

2y ago

thank you momsh ❤️

Related Articles