14 days old baby

Hi mga mommies yong baby ko na 14 days old gusto lage na lang magpakarga kahit antok na antok na siya ayaw nya na nilalagay sa bed....may dinaramdam kaya siya?please help

16 Replies

Ganyan po talaga kapag kakalabas palang masyado pa po kasi malamig yung feeling nila kaya gustong gusto magpayakap. I-enjoy mo lang po dahil gusto niya yung warmth na nabibigay mo :) or kapag nangangalay ka na po i-swaddle mo po siya para feeling niya yakap mo parin siya

Sbi nila mommy ok lang na ganun si baby, mas calm xa na nkakarga sayo ksi nafefeel daw ang heartbeat mo and breathing mo. Ako po umabot nang 4/5mos natutulog parin si baby sa body ko. Pero ngyn po sa kama na xa, nagpapababa na.

Ganyan din 3weeks old baby ko, nung 2ndweek niya pabuhat siya ayaw niya matulog sa crib niya gusto naman lagi nasa tabi ko at sa may dibdib ko nakahiga, pero after a week nawala din po ngayun balik ulit po siya sa crib niya.

ganyan po talaga sila clingy pa kasi sila sa mommy nila 😅 base sa experience ko pwede ding nasanay na pero ngayon mag 2months na lo ko gusto na nya magpalapag. nagbabago naman po yan sila 😊

swaddle mo po mommy.kasi di pa sila sanay mag.isa gusto nila maramdaman tayo. higpitan mo po ang swaddle para ramdam pa din nya kunwari yung katawan mo. nasanay kasi sila sa loob ng tyan na ipit sila.

Minsan hayaan mo po saglit. Baka kaai pag unting iyak lang kinakarga nyo po. Kaya nasanay si baby. ☺️

Normal po yan, ako nun pinag duyan ko talaga si baby kasi hindi ko pa kaya nakatayo ng matagal

Ganyan po talaga kapag newborn baby unti unti naman pong magbabago yan habang tumatagal.

5y ago

Welcome mamsh

Nasanay lang yan sa karga...ilapag mo lang po siya hayaan mo lamg umiyak tatanan din

5y ago

Thanks much..it helps a lot

Adjusting pa po sa outside world si baby. Gusto pa ng init ng katawan mo