Worried

Hello mga mommies worried p aq kc lpt na aq manganak and d ko alm mffeel po. xcted nmn p aq kso prng nagwworry din aq kng kya q ba gmpanan pggng mommy q? Nsstrss p aq and kpg gmaglaw c baby msya aq ts pag thmik nmn na nagwoworry aq na dmi iniicp kng pno q aalagaan c baby, mattnggap kya ng pudra q c baby? Kc ngalt cla skn nng nlmn n bntis aq, ok nmn n stuasyon kso ib pdn pglbas ni baby. Tps dpa alm smn d2 n bntis aq, ng mga kmg ank q kya ngwworry dn aq pno q mhhandle ang paggng mommy duedate q na nxt month ?

4 Replies

Keep on praying sis. Magiging okay rin ang lahat. God bless sa pregnancy mo.