Poop ni LO

mga mommies when u say basa poop ni baby what does mean po? Magmula po Similac formula ng 1 year old ko nag gain po sya ng wait. But some mommies told me na pag similac po basa daw po poop baby nila kaya palit sila ng gatas. My LO poop is like paste or like peanut butter, soft pero malagkit. Consider po ba na basa yun or normal? Since birth naman po kasi ganun poop nya. Salamat po sa mga sasagot :)

2 Replies

Normal lang yan sis kasi di pa fully develop ang digestive system ni baby. Tsaka din naman matitigas pa kinakain niya

D po niya gusto yong milk niya

Related Articles