Basa Ang Poo Ni Baby?

1month old si LO, bother ako kasi mdyo basa poop nya sabi ng pedia normal nman daw. Minsan lumalabas my kasama unti poop na sabig kapag utot nya.

2 Replies

gnyan po c baby mag 3mos. xa nag pag lab. kmi ng poop nya normal nmn, sabi ni pedia minsan po sa panahon din ung sa sobrang init or alimuom po biglang ulan,

as per pedia, it's normal, 1 month pa lang sya, so nagaadjust, di oa talaga yan buo-buo.. wala dapat ikaworry.