Burping

Mga mommies.. Tuwing ngbbreastfeed si baby sanio hanggang sa makatulog, ggcngin nio parin ba para ipaburp?

1 Reply

Not all the time po ngbburp pero if it happens na nktulog n cia wothout burping ihiga mo cia sideways pra just incase lumungad cia mailabas niya agad and pra d ma aspirate bka pag nka flat cia on bed dumirecho sa lungs niya pag lungad niya or lumbas sa nose niya..

4y ago

You're welcome mommy! :) tyagain mo lang pa burpin nkakaantok tlga hehe gnyan din ako sa 3 kids ko mdlas pagcng gcng ako pag d pa nagbburp kasi may one time naglungad sa nose lumbas kktakot hehe