Nakatulog habang nag bbreastfeed

Kailangan ba ipaburp parin si baby kahit nakatulog na habang nag bbreastfeed?

1 Reply

Si baby ko po kapag nkakatulog habang nagbbf hindi na po sya makakapagburp nun. Ginagawa ko nlng po is naka elevate lang po muna yung ulo nya mga 15-30mins bago ko sy ilapag. Sinasandal ko Nlng sya minsan sa dibdib ko para lang bumaba yung gatas. After nun tsaka ko sya ilalapag para sure ako na di na aakyt ang gatas at di na sya maglulungad. Pagnilalapag kasi agad si baby after feeding nagigising lang kasi maglulungad.