burping after breastfeeding

Kelangan ba ipaburp SI baby after breastfeeding? Most of the time nakakatulog SI baby while latching. Nagdadalawang isip ako if ipa burp. If magpaburp, nagigising then hihingi nanaman ng milk. Takot ako maoverfeed. Nagwoworry din ako if kakabagin si baby if di xa makaburp. Pure BF po kami ni baby.

1 Reply

Super need ipaburp si baby kahit nakatulog na. Pero no overfeeding sa breastmilk. Kasi if direct latch si baby, titigil po iyan maglatch if busog na.