Breastfeeding burp

Mga mommies bakit pag breastfeed ang hirap ipaburp ni baby? ano po ba mangyayare if di napaburp si baby bago matulog??

4 Replies

yung tummy nya kailangan nakalapat sa shoulder mo para magburf sya.

Mostly breastfed babies don’t need to burp na as per our pedia.

1y ago

totoo po ba to ? kase na worried po ako minsan hnd kopo napapa burp si baby eih . pero never papo sya nag lungad. 1 week old po si baby

Sabi nila lulugad daw yung bata?