mga mommies totoo ba na bawal sa buntis ang malamig na tubig?? nakakalaki daw to ng baby totoo ba??

124 Replies

madami pong nag sasabi na bawal, kase nkakalaki nga daw po ng baby pag malamig, ako po kse nung buntis d aq naniniwala kse parang sobrang uhaw kpag d malamig iniinom mahilig din aq sa halo2x,shake,zagu,saka icecream nun, nung nanganak aq 3.1 ang baby girl ko sbi ng OB ko malaki daw po sya😂

5y ago

moms maybe kasi palakain ka, kasi dati worry din aq, kaya ng'search po ako, based po s studies hindi totoo n nkapalaki ng baby ang cold water, wala itong epekto s baby,