Malamig na Tubig

totoo po ba na nakakalaki ng baby kapag umiinom ng malamig na tubig?

41 Replies

Dami nagsasabi na ob and mommies here na hindi raw matamis raw po, pero pag mga matatanda or simpleng kapitbahay mo tanungin mo, sasabihin legit daw po. ako diko na alam san maniniwala pero dahil napakainit inom paren ako malamig di lang super ung makalasap lang ng onting ginhawa pag uminom hahaha

4y ago

Dun ka maniwala sa kapitbahay mo. Uso yan hahahahahahahahahahah

Sa mga myths YES pero sa science po NO... Kabuwanan ko na puro malamig nga tinitake kong water tapos kumakain pko ng ice cream at halo2. Sa awa ng diyos yung tyan ko prang 5 months lang daw kaliit. so therefore, di po totoo un.

Hindi po totoo yun. Sabi sakin ng ob ko pag uminom daw tayo ng malamig na tubig kahit nagye-yelo pa bago dumating sa tyan natin di na raw yun malamig kaya di totoo na nakakalaki ng tyan yun

Hindi totoo para sakin mahilig po ako sa malalamig nung nagbubuntis po ako pero Hindi nman ganon kalakihan tyan ko

Hindi Naman po. Ako nga palaging umiinom ng malamig na tubig pero paglabas ni baby 2.9 lang.

hindi naman totoo., ako nga inum ng inum ng malamig na tubig maliit pa din size ng baby q

Yan yong sabi2 nila pero wala na mng mawawala sayo kung maniniwala ka sis.😊

Not true...buong trimester ko malamig n tubig ako 2.4 lng baby ko..

Nope sis, ingat lang kasi minsan nakakasakit ng sikmura.

Hindi ah pg soft drinks cguro nkakalaki mg baby