Ask For Hospital Req.

Hello mga mommies. Totoo ba kapag sa hospital manganganak ngaun panahon ng pandemic need pa ng swab test and rappid test or anu po ba tlaga ung kailangan.. salamat po sa sasagot.. Naguguluhan ako kasi malapit napo duedate ko.. Team july here

2 Replies

Alam q po opo, kc ngtatrabaho hubby q sa hospital pra macheck n rn po kya lng ang masama ichacharge po yan sainyo lahat.

4y ago

Anong test po un? Tsaka pati po ba yung kasama manganganak itetest din?

May kakilala ako tnest sila nanganak siya ngayong June..

4y ago

Anong test po ginawa sa kanila