Swab Test

Hello. Ask ko lang po, sa panahon po ba ngayon ng pandemic totoo po ba na need ng swab test ang mga manganganak sa hospital? Nabasa ko lang po sa isang fb page na sinalihan ko. Thanks po.

2 Replies

required na po siya ngaun.. ung iba rapid test lang pero mas maganda ang swab. para na din un sayo at sa baby mo. di kasi iroom in sayo si baby pag positive ka para di siya mahawa.

Yes, pag hospital usually swab test po ang needed. Depende na rin po sa hospital protocol kung saan po kayo manganganak.