SWAB TEST

Sa mga malapit na EDD and sa hospital po manganganak much better ifollow up nyo po kasi may nakapagsabi na magdedemand sila ng SWAB/RAPID TEST before tanggapin sa HOSPITAL.

1 Reply

Kahit sa private lying in clinic kung saan ako manganganak, required din na gawin yan 🙁 rapid test result, dapat meron na ko sa September (follow up check up) and kapag due date na or kabuwanan, swab test naman. May form na ko for rapid test, 1,900 pesos. Tapos sa swab naman nasa 6-8k dito samin. Ung sure palang ako na price is 8k sa RITM Muntinlupa. Ung 6k may nakapagsabi lang sakin na 6k sa Asian Hospital pero coconfirm ko pa if totoo na ganun ang price. Protocol na daw kasi yun ngayon. May iba naman xray lang daw ginawa sakanila. Ung iba rapid and xray.

4y ago

Ako November 3rd week or last week for sure na manganganak kasi EDD ko December 4. Kaya nag heads up na kagad ako kay hubby after ko mag pacheck up last week na ganun nirerequire sa private lying in clinic na pag aanakan ko. Medyo masakit sa bulsa kasi halos 10k kagad para sa rapid and swab, tapos di pa covered ng HMO namin sa company nila 😭 then iba pa bayad sa panganganak syempre, kaya asikaso nadin kagad ng Philhealth para maka avail ng maternity package nila.