swab test for hospital birth

Hello mommies, FTM po ako. Ask ko lang po sa mga nanganak sa hospital ngayong pandemic, saan po kayo nag pa swab test? Kasama na po ba yun sa package nyo? thank you po 😊 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Nagpaswab test ako sa private na clinic sa makati mommy 4,500 po ang bayad. Shoulder po natin sya and hindi po sya kasama sa package ng pregnancy. Meron daw po free swab testing sa may MOA pero di ko po un natry, since kabwanan ko na nung september kya nagprivate kami. 😊