pagkain para lumaki si baby sa tiyan

mga mommies any tips paano palakihin si baby sa tiyan medyo kinulang lang kasi sa timbang sabi ng ob ko. medyo worried ako kasi 27 weeks naku pero yung laki niya pang 23 weeks lang

10 Replies

team may din ako . sabi ni midwife maliit daw si baby puro tubig daw pero active sya . sabi nya kung nag diet daw ako which is correct po dahil tumataas ang bp ko . pero sabi nya mas ok na ung maliit kesa malaki baka mahirapan ako manganak lalot breech pa . eat vegetables at fruits nalang tas take vitamins padin 💟

1y ago

omg parehas tayo mommy highblood din ako. kaya hinay hinay din ako sa kain takot kasi ako tumaas bp ko

sakin po every 2 to 3 hrs po kumakain ako pero not heavy meal po... kc naging maselan po aq sa pagkain k sinusuka k lang lagi. ngayon 27 weeks na po ako c baby healthy at ok na po timbang / laki niya :)

Itlog a day ako mommy minsan twice pa sa isang araw tapos samahan ko din ng saging at manggang hinog hehe sakto lang timbang ni baby 😊 28 weeks here

1y ago

thank you masubukan nga.

6 months na po akong preggy pero madalang lang po gumalaw si baby ndi po ganun kalakas ang ma sipa niya, ok lang po ba yun?

peanut butter ang sinabi sakin ni ob pag kelangan palakihin c baby. khit din itlog mi at mga masustansyang prutas

more on avocado ka or fruits na matatamis. saglit lang yan :))

ako mie nerisitahan ni ob moriamin forte kasi maliit si baby

1y ago

malakas ka ba kumain? ako meron binigay pero yung kain ko ganon parin di malakas sakto lang

protein rich foods. itlog, taho, meat, milk.

kain ka ng chicken, atay mga mataas sa protein

Ilan timbang baby mo sis?