19 weeks

19 weeks na po ako bukas and one week from now 5 months na si baby. Ok lang ba laki ng tiyan ko? Parang ang liit kasi medyo worried tuloy ako. 1st baby ko po.

19 weeks
14 Replies

Ako po 21 weeks mukang busog hahaa pero weight ng baby ko tugma sa gestational age nya and everything is normal. Wala po sa laki and liit yan. Di po palakihan ng tyan ang pagbubuntis. Ang mahalaga po healthy si baby everytime we attend our prenatal check up ☺️

3y ago

ok lang po yan ako din ganyan, pag 1st baby..malalaman nyo naman po sa ultrasound pag nagpacheck po kayo, taman naman ang laki ni baby

hehe sana all po momsh maliit kung magbuntis, ako po kasi 18 weeks plang pero mukhang 7mos na hehe.. okay lang po yan kung maliit ang baby bump nyo importante po ramdam nyo galaw ni baby para sure na healthy po sya sa loob.

ako po 20 weeks na pero maliit din tiyan halos same po ng sayo pero malikot na si baby ko. basta po healthy si baby sa loob may mga maliit talaga mag buntis lalo na kung lean or petite ka talaga

Nung 18weeks ako prominent na yung bump ko. Ok lang yan, iba iba naman ang pag bubuntis po, wala sa laki ng bump. Kung healthy naman si baby sa loob, wala need ika worry😊

sa ultrasound nyo po malalaman momshie, iba iba kasi tayo magbuntis..kung ok naman timbang ni baby sa ultrasound no worries po 😊

pag 3rd trimester mo po biglang expand Yan ☺️ as in magugulat Ka bilog na bilog na sya nag double size na po Kasi sila.

ok nga yan bsta healthy c baby. ang hirap,kaya un sakin ng laki ang tyan ko ang bigat. ang sakit s balakang at likod

same po tayo, no need to worry as long as na malakaa heart beat ni baby kaya mas mabuti mag pacheck up

Ako nga po 7months na niyan liit pa din pero medyo halata na 6months na siya halos lumaki 💕

Ok lng po yan basta healthy si baby sa loob. Hindi na babase sa panlabas na laki kundi sa loob