pagkain para lumaki si baby sa tiyan

mga mommies any tips paano palakihin si baby sa tiyan medyo kinulang lang kasi sa timbang sabi ng ob ko. medyo worried ako kasi 27 weeks naku pero yung laki niya pang 23 weeks lang

10 Replies

team may din ako . sabi ni midwife maliit daw si baby puro tubig daw pero active sya . sabi nya kung nag diet daw ako which is correct po dahil tumataas ang bp ko . pero sabi nya mas ok na ung maliit kesa malaki baka mahirapan ako manganak lalot breech pa . eat vegetables at fruits nalang tas take vitamins padin ?

1y ago

omg parehas tayo mommy highblood din ako. kaya hinay hinay din ako sa kain takot kasi ako tumaas bp ko