Hello po mga miii

Sabi ni ob medyo maliit daw po tiyan ni baby. Worried po kasi ako bakit na late ng laki ung tiyan ni baby hayyy🥺

Hello po mga miii
2 Replies

Kumain po kayo ng breast part sa chicken doon po ang high protein, eggs din po, and fruits and veges isabay niyo or two types of protein sa meal niyo

1y ago

pinapa high protein din ako ng ob ko... aside sa naidagdag na moriamin 2x a day.. pinapakain ako ni doc ng egg white atleast 8 per day... sakto lng timbang ni baby sa edad..yun lng need talaga mag weight gain

same sis, inadvice ako to have high protein diet para makahabol sya ng weight

1y ago

Puro gulay kasi kinakain ko sis di ako masyado nag kakarne kaya siguro maliit si baby :( sa takot kong tumaba