paano palakihin si baby sa loob ng tiyan

mga mommy any tips naman paano lumaki si baby sa loob ng tiyan. kulang kasi sa timbang 25 weeks naku pero yung timbang niya pang 23 weeks palang nag woworry ako. First time mom here

3 Replies

nakausap mo na po ba si OB mo? may ibibigay din syang vitamins po sa inyo. for the food naman drink ka ng milk 2x a day po, eat ka ng eggs (balut or penoy), soya/ taho, meat. wag po puro gulay kung puro gulay ka kasi iba ang plant protein sa meat protein. i-balance mo lang lagi kinakain mo.

Same. Naguguluhan din ako. Pero tinanong ko OB sono ko kung ok lamg yung weight ni baby sa weeks nya. Tinitignan ko din kasi ung weight ni baby baka lumaki ng sobra. Lalo na at may lakas n ako kumain

Hello kamusta po baby nyo? same po, 20 weeks ako 273 grams lang si baby na dapat 300+ 😔