hirap sa pagtulog

Hi mga mommies.. Tatanong ko lang po kung anong dapat kong gawin kasi nahihiraoan po akong makatulog sa gabi..palagi po akong napupuyat tapos palaging mag e-eight na ng umaga ako nagihising minsan lampas pa.. Sabi po kasi ng matatanda dito sa amin ei dapat daw po maaga lagi gumising ang mga buntis makakabuti daw po yun kay baby.. So ano pong gagawin ko ei palagi akong puyat at hindi makatulog agad ? Pa advice naman po ng mabuting gawin sa sitwasyon ko

1 Reply

Try mo makinig sa white noise mamsh. Worked for me nung buntis ako. Never had sleepless nights. ☺️