Sleep

Ano po ba magandang gawin para makatulog ng maaga? Ang hirap lagi nalang ako napupuyat. Masama daw lagi puyat pag buntis dahil nakaka lowblood☹️

7 Replies

mag walking ka sa hapon sis. every time na naglalakad kmi ni hubby ng hapon para ma exercise ako...nku pagbalik ng bahay, after less than an hour para akong lumulutang na sa antok..as in 8 pm tulog nako..sarap ng tulog ko. yung may araw pang kaunti dun kmi naglalakad..vitamin D na din at para wala pa ambon

ako po gingawa ko nagpapatugtog ako ng para kay baby, like lullaby or music for unborn baby, ung mga availble sa you tube.. un lng tatapat ko lng s tyan ko pti ako makktulog n.. sarap kasi sa tenga nkkrelax.. wag lng syado malakas naiingayan si baby n nun..

hi sis,. ganyan din ako sa 1st baby ko..hirap aq magslip lalo n sa gabi.. kaya nung check up q s ob ko nresetahan aq ng benadryl.. pero pinapainom lang sken yun kapag super late n tlga and di aq makatulog.. try to consult your ob din sis..

tanong po jan bakit kayo napupuyat, may ginagawa pa ba kayo kaya nalelate kayo ng tulog? agahan ho ang bedtime and dapat conducive for sleeping ang bedroom, patay na agad lights and tv para walang ng stimuli, if keri nyo patugtog kayo music.

Do not overthink. Avoid using gadget before you sleep. Use dim light to make a more relaxing sleepy atmosphere. Just close your eyes and sleep.

inom ka mg milk sis yon yung ginagawa ko para makatulog agag

Wag kang matulog ng after lunch. Advice din po ng dr ko