HIRAP SA PAG TULOG SA GABI !

Lagi na po kong hirap makatulog sa gabi lagi po akong puyat , around 2-3am na po ako nakakatulog. Makakasama po ba ito kay baby? Im 14weeks pregnant , ano po pwedeng gawin para mapadali ang pagtulog?

2 Replies

Normal lang po, pwede po kayo magpatugtog Ng lullaby, wag mag-isip Ng kung anu-ano, at pray before sleep para marelax po kayo mommy

same problem tayo momsh ako naman 1 or 2 na nakakatulog🥺

1y ago

same po yan din tanong ko, haysss hirap po ako makatulog madaling araw na din ako nakakatulog minsan nga hndi pa. 😔😢