ok lng bah?

Hi mga mommies here..Tanong lng po kng ok bah sa buntis na pupunta nang lamay? Namatay Kasi Tito ko, din may narinig ako na bawal dw sa buntis pumunta sa kapag may patay. TIA

14 Replies

Ok lang un. Namatay lola ko nung june nakailang beses dn ako dungaw saknya syempre huling araw mo na makkita mahal mo sa buhay. 18 weeks na po ako ngyn 😊

Pwde nman po pro bawal dumunga o lumapit mas mabuti nang manigurado tau para sau at sa bb na rin, wala nman masama maniwala sa mga pamahiin

Nung namatay grandparents ko, sakto buntis din ako. Nagpupunta ako ng lamay pero di nila ako pinapapasok. Dun lang ako sa labas.

Maiintindihan naman nla pag d kayo pumunta. Aside sa mga myth na yan mas worried ako makasagap ng mikrobyo ksi maraming tao.

Hindi yon totoo

Ok lng nman

pamahiin

Ok lng po bsta kamag anak mo

Not true po pero nung dumalaw ako sa wake ng tita ko hndi nila ako pinasilip sa kabaong kaso un lang after ilang days nagkasakit ako. Respiratory infection hirap kc madami tao baka nahawa ako.

Not true