lyn

Hai ,ok lng po bah uminom nang ferros Ang buntis ?

19 Replies

big YES momsh.. para sia sa development ni baby.. at support sa katawan mo momsh.. habang dinadala mo si baby.. kaya needed talaga sia itake ng mga preggy momsh like us.. hanggang sa manganak kana.. kung bakit po.. kasi kapag nakapanganak na po.. we will never get enough sleep na.. so tulong din ang ferrous para magsupply ng IRON.. sa katawan natin.. 😊😊😊🤗 di ka magiging anemic

4y ago

What if po, hindi nakakainom ng ferrous? Okay lang po ba kaya yon? Hininto ko kase pag inom, everytime na itake ko ferrous, sumusuka ako until now 26 weeks na si baby. As in lahat ng kinain ko ilalabas ko lang😔 kaya di ko na muna iniinom.

Opo ok lang yan po ang binigay sa akin sa center dati noong buntis ako kailangan ko raw uminom mg ferrous kasi mababa ang hemoglobin ko na kailangan hindi raw dapat mababa lalo na pag gusto iNSD si baby. Kaya uminom ako noon😊

as long as pnrescribe na po ng Ob mo mommy .. nirereseta lng sya kapag kelangan lang talaga ng buntis. hindi rin po kasi maganda ang sobrang iron sa pagbubuntis possible mg cause ng High blood pressure.

Ferrous Sulfate po ba momsh? Yan po tinitake talaga pag preggy. At kung prescribed din po ng OB nyo

Yes sis. Ganyan yung tinake ko nung preggy ako Ferrous sulphate with folic acid

As long as yung ferrous sulfate po ay reseta sa inyo pwede po

Basta nireseta ni OB okay po yan 😊

Yes po basta advice ni Ob

Pwedemg pwede po

Need po ata yan

Related Articles