Pregnacy

Ask?? Koh lng poh mga kah mommy totoo poh bah.. Bawal mag suot nang kwentas ang mga buntis?. Pamhiin dw poh.???

23 Replies

Hindi totoo yung pamahiin pero kung matutulog ka, alisin mo lang mommy. Para hindi ka masakal habang natutulog. And make sure na hindi ka allergic sa material nung kwintas mo :)

not true po pero mas maige na po na sumunod kasi pag may ibang nangyari kay baby tayong mommy ang masisisi..gaya ko na mahilig sa kwintas kailangan parin makinig..

Sabi nila. Baka daw kasi pumulupot yung cord coil kay baby. Hindi naman ako mahilig magkwintas ka walang problema sakin kung bawal.

Pamahiin lang momsh. Pero sinusundan ko. Kwintas lang ako pag lalabas. Maski ang hubby di na daw pinag ID lace ng boss nya. 😂

Wala nmn po msama na sumunod tau sa pamahiin wla nmn mwawala dba.saka kna mgsuot niyan mommy kpg nkalabas na c baby😊

hnd po totoo..mahilig ako s kwentas khit noong buntis p ako pero wla nmn nangyri ky baby sa awa ng dios

Pamahiin lang po yun ng matanda pero nasa sa inyo naman po kung susundin nyo wala din naman mawawala

Ako nga pinagbabawalan ni MIL .. Sunod nlang Bka magkataon pa..tas sabihin..ayan kasi ayaw makinig

D totoo yan wala naman basis yan bakit daw bawal?ano specific na basehan nila bakit bawal?

4y ago

Dko lang po alam pero marami na po ako nakita na ang kakatotoo cya, iwan lng sa iba

Kasabihan yan samin pero sinunod ko lng naman wla naman mawawala.