ask lang po

Mga mommies tanong lang po,nagtatrabaho po ako sa isang bpo company at nag request po ako ng 50% reimbursement(di ko alam kung anong term) sa sss,sabi po nila nakukuha ko daw po yung kalahati ng makukuha ko sa sss before mag 7 months ang tyan ko,then mga 6 1/2 po yung tyan ko ng na awol ako,makukuha ko parin po ba yung 50% or hindi na?

1 Reply

makukuha sa sss pero hindi sa company. ang nkkuha naman sa company eh yung abono nila tas babayaran sila ng sss

5y ago

Sige po,salamat!!